Giới thiệu

Showroom xe tải Thaco Cần Thơ - Địa chỉ tin cậy để lựa chọn xe tải chất lượng

Showroom xe tải Thaco Cần Thơ là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để khách hàng lựa chọn xe tải chất lượng. Với một hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, Thaco luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất, kinh doanh và cung cấp các loại xe tải, xe khách, xe chuyên dùng tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về Showroom xe tải Thaco Cần Thơ và những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi tới đây.

Địa chỉ

Showroom xe tải Thaco Cần Thơ được đặt tại vị trí thuận lợi, nằm trên tuyến đường QL 1A (Khu Dân Cư Lô số 6, Khu Đô Thị Mới Nam Cần Thơ, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng Cần Thơ đối diện bến xe trung tâm TP Cần Thơ) - một trong những tuyến đường chính của thành phố Cần Thơ, giúp cho khách hàng dễ dàng tìm đến và đặt mua xe. Với một vị trí thuận tiện, Showroom xe tải Thaco Cần Thơ không chỉ hỗ trợ khách hàng tại Cần Thơ mà còn có thể phục vụ khách hàng ở các tỉnh lân cận.

Sản phẩm

Showroom xe tải Thaco Cần Thơ là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn xe tải chất lượng, đa dạng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thaco cung cấp các dòng xe tải như Thaco Towner, Thaco Auman, Thaco Frontier KIA, Thaco Towner, Thaco Bus, Mitsubishi Fuso, ... Với các dòng xe tải có kích thước và tải trọng khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chất lượng

Tất cả các sản phẩm xe tải của Thaco đều được sản xuất và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Ô tô Trường Hải, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Showroom xe tải Thaco Cần Thơ cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, mới 100% và được bảo hành tốt nhất.

Dịch vụ hậu mãi

Showroom xe tải Thaco Cần Thơ không chỉ bán xe mà còn cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng, bao gồm bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp phụ tùng chính hãng, tư vấn sử dụng và các tiện ít hậu mãi dành riêng cho quý khách hàng khi đến Thaco Cần Thơ.

Thaco Cần Thơ là một trong những chi nhánh lớn nhất của THACO tại Cần Thơ, được đầu tư bài bản, đi kèm là xưởng bảo dưỡng chính hãng các dòng xe tải, bus. Thaco Cần Thơ là một trong những chi nhánh lâu đời của Thaco, với những nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm phục vụ tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

THACO Cần Thơ
Khu Dân Cư Lô số 6, Khu Đô Thị Mới Nam Cần Thơ, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Cần ThơHotline: 094-55555-64 (24/24)

1. Khu vực showroom:

Phục vụ trưng bày đầy đủ các dòng xe tải, ben, xe bus và xe chuyên dụng theo từng thương hiệu riêng biệt, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng:

- Dòng sản phẩm xe tải Fuso và tải nhỏ: Mitsubishi Fuso Canter, Thaco Towner, Kia New Frontier.

- Dòng sản phẩm xe tải, ben thương hiệu Foton: Thaco Foton Auman, Thaco Ollin, xe ben Thaco Forland, Thaco Foton M4.

- Dòng sản phẩm xe Bus Thaco bao gồm đầy đủ các phân khúc từ xe mini bus đến xe bus nhỏ, bus trung và bus lớn, gồm: xe bus nội thành, liên tỉnh, xe ghế ngồi, xe giường nằm, xe bus chuyên dụng: Thaco Garden 79s, Thaco Meadow 85s, Thaco Bluesky 120s, xe bus giường nằm Thaco Mobihome, các dòng xe City Bus (Thaco Meadow 89CT, Thaco Garden 79CT)…

- Dòng sản phẩm xe chuyên dụng, Sơ mi rơ moóc.

2. Xưởng dịch vụ

Xưởng được xây dựng với diện tích 4.000m2 gồm phòng chờ khách hàng, cửa hàng phụ tùng và xưởng sửa chữa. Xưởng sửa chữa được trang bị đầy đủ thiết bị để cung cấp các hoạt động bảo dưỡng – bảo hành – sửa chữa chuyên nghiệp cho các dòng xe tải, bus: bảo dưỡng nhanh; sửa chữa máy-gầm-điện; sửa chữa đồng sơn nhẹ và đồng sơn nặng, đảm bảo chất lượng xe sau khi sơn như xuất xưởng từ nhà máy, đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn khí thải, môi trường… Cửa hàng phụ tùng tại đây cung cấp đầy đủ phụ tùng chính phẩm phục vụ các hoạt động sửa chữa tại xưởng. Công suất tiếp nhận của xưởng đạt hơn 30.000 lượt xe/năm, đáp ứng tối đa dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho khách hàng.

Trung tâm Tải, Bus Thaco – Cần Thơ tọa lạc tại địa chỉ Khu Dân Cư Lô số 6, Khu Đô Thị Mới Nam Cần Thơ, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ, trưng bày đầy đủ các các dòng xe, phục vụ tối đa nhu cầu sở hữu các sản phẩm xe tải, bus Thaco tại khu vực này. Thaco Cần Thơ góp phần chuẩn hóa hệ thống phân phối và cung cấp các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp của Thaco trên cả nước, mang những sản phẩm cao cấp, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và sự thuận tiện tối đa đến với khách hàng tại địa phương cũng như các tỉnh thành lân cận.