Trang chủ

Thaco Cần Thơ địa chỉ mua bán xe tải uy tín luôn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tận tâm nhất. Chuyên cung cấp xe tải Thaco Towner, KIA, Fuso, Foton, Auman, Đầu kéo, Bus, SMRM.

TRUNG TÂM Ô TÔ TẢI, BUS THACO - CẦN THƠ

Trung tâm Ô tô Tải & Bus Thaco – Cần Thơ tọa lạc tại Quốc lộ 1A, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ. QL1A là tuyến đường huyết mạch nối liền Trung tâm TP. Cần Thơ với các tỉnh thành lân cận trong khu vực ĐBSCL, là khu vực tập trung nhu cầu vận tải lớn với nhiều cụm KCN của Tp. Cần Thơ. Ngoài việc đáp ứng phân phối các thương hiệu xe tải, bus do Thaco sản xuất lắp ráp, Trung tâm Ô tô Tải, Bus Thaco – Cần Thơ còn đóng vai trò là trung tâm sửa chữa lớn tại khu vực, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng.

Trung tâm ô tô Tải, Bus Thaco – Cần Thơ được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 25.000m2 gồm 3 showroom trưng bày và xưởng dịch vụ sửa chữa chuyên biệt theo từng thương hiệu: 

- Showroom Fuso được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu Fuso toàn cầu, trưng bày các dòng xe Fuso và các dòng xe tải nhỏ của Thaco.

- Showroom Bus được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu Thaco Bus hoàn toàn mới, phục vụ trưng bày các dòng xe Bus THACO và xe bus Fuso.

- Showroom Foton được thiết kế theo chuẩn nhận diện Foton toàn cầu, phục vụ trưng bày các dòng xe Ollin, Forland, Auman, xe chuyên dụng và sơmi rơmooc.

Xưởng dịch vụ có diện tích lên đến 4.900m2 gồm khu vực phòng chờ dành cho khách hàng, phòng dịch vụ và xưởng sửa chữa. Xưởng sửa chữa được trang bị đầy đủ trang thiết bị để đáp ứng hoạt động bảo dưỡng – bảo hành – sửa chữa cho các dòng xe tải, bus một cách chuyên nghiệp, gồm: bảo dưỡng nhanh; sửa chữa máy-gầm-điện; sửa chữa đồng sơn nhẹ và đồng sơn nặng, đặc biệt có hệ thống phòng sơn với công nghệ tiên tiến nhất khu vực đảm bảo chất lượng xe sau khi sơn như xuất xưởng từ nhà máy, đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn khí thải, môi trường. Công suất tiếp nhận của Xưởng đạt 1.000 lượt xe sửa chữa máy gầm điện và 1.500 lượt xe đồng sơn mỗi tháng. Cửa hàng phụ tùng nằm trong hệ thống xưởng chuyên cung cấp đầy đủ phụ tùng chính phẩm phục vụ các hoạt động sửa chữa, đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng.

Về tổng thể, Trung tâm Ô tô Tải, Bus Thaco – Cần Thơ được thiết kế và xây dựng với cảnh quan cây xanh có diện tích 2.000 m2 và hệ thống xử lý nước thải tập trung (sử dụng công nghệ MBBR) đảm bảo tiêu chuẩn về nước thải môi trường; sân bãi và đường nội bộ rộng rãi, không chỉ mang đến tiện nghi mà còn giúp cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Việc đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành Trung tâm ô tô Tải, Bus Thaco - Cần Thơ là chiến lược phát triển và chuẩn hóa hệ thống phân phối trên cả nước, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh, cung cấp các dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp hơn. Dựa trên triết lý: “Mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và nền kinh tế thông qua sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của Thaco”.