Showroom xe tải Thaco Cần Thơ - Địa chỉ tin cậy để lựa chọn xe tải chất lượng

Showroom xe tải Thaco Cần Thơ - Địa chỉ tin cậy để lựa chọn xe tải chất lượng

Showroom xe tải Thaco Cần Thơ là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để khách hàng lựa chọn xe tải chất lượng. Với một hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, Thaco luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất, kinh doanh và cung cấp các loại xe tải, xe khách, xe chuyên dùng tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về Showroom xe tải Thaco Cần Thơ và những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi tới đây.

Địa chỉ

Showroom xe tải Thaco Cần Thơ được đặt tại vị trí thuận lợi, nằm trên tuyến đường QL 1A (Khu Dân Cư Lô số 6, Khu Đô Thị Mới Nam Cần Thơ, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng Cần Thơ đối diện bến xe trung tâm TP Cần Thơ) - một trong những tuyến đường chính của thành phố Cần Thơ, giúp cho khách hàng dễ dàng tìm đến và đặt mua xe. Với một vị trí thuận tiện, Showroom xe tải Thaco Cần Thơ không chỉ hỗ trợ khách hàng tại Cần Thơ mà còn có thể phục vụ khách hàng ở các tỉnh lân cận.

Sản phẩm

Showroom xe tải Thaco Cần Thơ là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn xe tải chất lượng, đa dạng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thaco cung cấp các dòng xe tải như Thaco Towner, Thaco Auman, Thaco Frontier KIA, Thaco Towner, Thaco Bus, Mitsubishi Fuso, ... Với các dòng xe tải có kích thước và tải trọng khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chất lượng

Tất cả các sản phẩm xe tải của Thaco đều được sản xuất và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Ô tô Trường Hải, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Showroom xe tải Thaco Cần Thơ cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, mới 100% và được bảo hành tốt nhất.

Dịch vụ hậu mãi

Showroom xe tải Thaco Cần Thơ không chỉ bán xe mà còn cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng, bao gồm bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp phụ tùng chính hãng, tư vấn sử dụng và các tiện ít hậu mãi dành riêng cho quý khách hàng khi đến Thaco Cần Thơ.

Thaco Cần Thơ là một trong những chi nhánh lớn nhất của THACO tại Cần Thơ, được đầu tư bài bản, đi kèm là xưởng bảo dưỡng chính hãng các dòng xe tải, bus. Thaco Cần Thơ là một trong những chi nhánh lâu đời của Thaco, với những nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm phục vụ tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

THACO Cần Thơ
Khu Dân Cư Lô số 6, Khu Đô Thị Mới Nam Cần Thơ, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Cần ThơHotline: 094-55555-64 (24/24)