MITSUBISHI FUSO CANTER: ĐA DẠNG THIẾT KẾ THÙNG, TỐI ƯU HÓA GIÁ TRỊ SỬ DỤNG CHO KHÁCH HÀNG

MITSUBISHI FUSO - Thương hiệu xe thương mại cao cấp, chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Line-up sản phẩm xe FUSO với đa dạng phân khúc từ tải trung, tải nặng & đầu kéo đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng được Thaco Sản xuất lắp ráp và phân phối độc quyền tại Việt Nam, với hệ thống phân phối rộng khắp, tiêu chuẩn nhận diện Mitsubishi Fuso toàn cầu. Mitsubishi Fuso Canter – line up sản phẩm xe tải trung cao cấp – đại diện tiêu biểu cho các tiêu chí chất lượng – tin cậy – hiệu quả kinh tế cao từ thương hiệu Mitsubishi Fuso.

Đa dạng chủng loại thùng, đáp ứng mọi nhu cầu chuyên biệt

Không chỉ ghi điểm bởi yếu tố chất lượng và hiệu quả kinh tế, Mitsubishi Fuso Canter TF còn đáp ứng tối đa các nhu cầu chuyên biệt của khách hàng nhờ đa dạng thiết kế thùng xe. Ngoài các loại thùng tải thông dụng như thùng tải tín, thùng tải lửng, thùng mui bạt, thùng đông lạnh, Thaco còn sản xuất các loại thùng chuyên dụng phục vụ nhu cầu riêng biệt của khách hàng trong tất cả các lĩnh vực.

Đặc biệt, thời gian vừa qua, 63 xe tải Mitsubishi Fuso Canter với thùng chuyên dụng đặc biệt đã được Thaco sản xuất để tài trợ cho Bộ y tế, phục vụ tiêm chủng lưu động đồng thời cũng có thể sử dụng cho công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Mitsubishi Fuso Canter– thùng chuyên dụng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Xe chuyên dụng phục vụ tiêm chủng lưu động được thiết kế và sản xuất đáp ứng yêu cầu phục vụ tiêm chủng một cách an toàn, hiệu quả tại các vùng điều kiện đi lại còn khó khăn tại Việt Nam, đồng thời sử dụng được cho công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Thùng xe có đầy đủ trang thiết bị phục vụ tiêm chủng như tủ bảo quản vắc xin, bàn ghế, thiết bị khám sàng lọc, máy phát điện... Phần sau xe khi hạ xuống sẽ thành cầu thang để di chuyển lên xuống, hai vách hai bên thùng xe có thể mở lên cao thành mái che.

Mitsubishi Fuso Canter hiện đang được phân phối thông qua hệ thống showroom Fuso theo tiêu chuẩn Fuso toàn cầu, kết hợp mạng lưới xưởng dịch vụ quy mô và hiện đại phủ sóng rộng khắp cả nước, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời mang đến sự thuận tiện trong việc bảo dưỡng, sửa chữa và cung ứng phụ tùng trong suốt quá trình sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các khách hàng khi đầu tư xe.