Giới thiệu về xe tải Mitsubishi Fuso - Lựa chọn thông minh cho việc vận chuyển hàng hóa

Giới thiệu về xe tải Mitsubishi Fuso - Lựa chọn thông minh cho việc vận chuyển hàng hóa

Mitsubishi Fuso là một trong những thương hiệu xe tải lớn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội, xe tải Mitsubishi Fuso là lựa chọn thông minh cho những công ty, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Hãy cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của xe tải Mitsubishi Fuso qua bài viết dưới đây.

  1. Thiết kế

Xe tải Mitsubishi Fuso được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, cá tính và hiện đại, tạo nên sự ấn tượng đầu tiên với người nhìn. Thiết kế cabin rộng rãi, thoải mái cho người lái, giúp tăng khả năng tập trung và giảm mệt mỏi khi lái xe trong thời gian dài. Bên cạnh đó, xe tải Mitsubishi Fuso còn được trang bị hệ thống đèn pha LED, giúp chiếu sáng tốt hơn và tăng tính an toàn khi di chuyển trong điều kiện ánh sáng yếu.

  1. Động cơ

Mitsubishi Fuso sử dụng động cơ diesel, với nhiều phiên bản dung tích khác nhau để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Động cơ của xe tải Mitsubishi Fuso có sức mạnh vượt trội, giúp xe có khả năng vận hành linh hoạt, ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

  1. Tính năng

Xe tải Mitsubishi Fuso được trang bị nhiều tính năng hiện đại như hệ thống điều hòa, cửa sổ điện, hệ thống âm thanh CD, MP3, radio, tay lái trợ lực, hệ thống phanh ABS và hệ thống điều khiển hành trình. Bên cạnh đó, xe tải Mitsubishi Fuso còn được trang bị hệ thống khí thải tiêu chuẩn Euro 5, giúp giảm thiểu khí thải và bảo vệ môi trường.

  1. Khả năng vận chuyển

Xe tải Mitsubishi Fuso có khả năng vận chuyển hàng hóa lớn, đa dạng và an toàn, từ các mặt hàng nhẹ đến nặng, từ đồ gỗ đến vật liệu xây dựng. Điều này giúp cho xe tải Mitsubishi Fuso trở thành một trong những sự lựa chon đáng tin cậy đến quý khách hàng.

Như vậy, hiện nay xe tải Mitsubishi Fuso hiện tại đang có những dòng sau:
- Xe tải 1.9 tấn Mitsubishi Fuso Canter 4.99 (đã hết hàng)
- Xe tải 1.9 tấn Mitsubishi Fuso Canter TF4.9
- Xe tải 3.5 tấn Mitsubishi Fuso Canter 6.5 (đã hết hàng)
- Xe tải 3.5 tấn Mitsubishi Fuso Canter TF7.5
- Xe tải 5 tấn Mitsubishi Fuso Canter TF8.5/ TF8.5L
- Xe tải 5 tấn Mitsubishi Fuso Canter 10.4R/ RL (đời 2019)
- Xe tải 6 tấn Mitsubishi Fuso FA 140/ 140L
- Xe tải 7 tấn Mitsubishi Fuso 12.8R/ RL (đời 2019)
- Xe tải 8 tấn Mitsubishi Fuso FI 170/170L
- Xe tải 3 chân 15 tấn Mitsubishi Fuso FJ 285

Thaco Cần Thơ là một trong những chi nhánh lớn nhất của THACO tại Cần Thơ, được đầu tư bài bản, đi kèm là xưởng bảo dưỡng chính hãng các dòng xe tải, bus. Thaco Cần Thơ là một trong những chi nhánh lâu đời của Thaco, với những nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm phục vụ tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

THACO Cần Thơ
Khu Dân Cư Lô số 6, Khu Đô Thị Mới Nam Cần Thơ, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Cần ThơHotline: 094-55555-64 (24/24)