THACO CẦN THƠ BÀN GIAO LÔ XE TẬP LÁI OLLIN S700 TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

TRÂN TRỌNG BÀN GIAO LÔ 05 XE FOTON OLLIN S CHO CHI NHÁNH CÔNG TY CP BẾN XE TÀU PHÀ CẦN THƠ - TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ
Vừa qua, Thaco Auto Cần Thơ bàn giao lô 05 xe tải thế hệ mới Foton Ollin S700 cho Trường Cao đẳng Tây Đô nhân buổi lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và Ký kết thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Tây Đô tiền thân là trường Trung cấp nghề Đồng bằng sông Cửu Long được thành lập vào năm 2010. Từ năm 2010 đến nay, trường đã phát triển thành trường Trung cấp Tây Đô và hiện tại, trường mang tên Cao đẳng Tây Đô. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trường đã và đang phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo uy tín của khu vực và cả nước. Triết lý không đổi qua mọi thời kỳ “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp” là kim chỉ nam hoạt động của trường.
Đánh giá về lựa chọn đầu tư dòng xe tải thế hệ mới Foton Ollin S, Trường Cao đẳng Tây Đô bày tỏ sự hài lòng về sản phẩm, chế độ bảo hành bảo dưỡng cũng như uy tín và chất lượng phục vụ. Trường cũng dự kiến sẽ tiếp tục đầu tư thêm nhiều xe tải của Thaco trong thời gian tới.
Foton Ollin S700 có tải trọng 3.49 tấn, thùng dài 4.35m, được trang bị động cơ Foton 4J28TC công nghệ Isuzu vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường. Kích thước cabin lớn, các tiện nghi được trang bị hiện đại, hệ thống khung gầm có kết cầu vững chắc, gia tăng độ ổn định cho xe khi vận hành, đáp ứng phù hợp nhu cầu hoạt động vận tải và chuyên chở hàng hóa của khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của công ty chúng tôi, để được biết giá tại thời điểm hiện tại và chương trình khuyến mãi nhiều nhất.

Tư vấn sản phẩm và các chương trình khuyến mãi xin quý khách hàng liên hệ hotline: 094-55555-64